Điều khoản

Tutorials To Learn là một trong những website công nghệ với phương châm chia sẻ những kiến thức bổ ích về lập trình Java, lập trình Android, lập trình JavaFX, lập trình JSP – Servlet, lập trình Spring, lập trình Hibernate, lập trình Java Swing…

Nội quy và điều khoản sử dụng:

– Nên sử dụng tiếng Việt có dấu hoặc tiếng Anh để bình luận hoặc góp ý, tránh sử dụng các từ có nghĩa bóng, các từ xúc phạm, chửi thề.

– Tuyệt đối không dùng từ ngữ hoặc có hành động nói xấu chính phủ, nói xấu nhà nước, nói xấu lãnh đạo, nói xấu cá nhân…

– Mọi thành viên tự chịu trách nhiệm về thông tin đăng tải, phát ngôn của mình. Ban quản trị có quyền thay đổi, chỉnh sửa và biên tập lại nội dung để phù hợp mà không cần phải thông báo trước, tất nhiên nội dung đăng lại cũng phải đúng với những quy tắc cơ bản đã nêu ra.

– Thành viên không được phép đăng ký các tên trùng hoặc dễ gây nhầm lẫn, không được sử dụng hình đại diện vi phạm pháp luật, thuần phong mỹ tục hoặc truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

– Bản quyền về nội dung các bài viết đều thuộc về Tutorials To Learn, nếu các thành viên muốn chia sẻ nội dung tới các diễn đàn khác xin vui lòng ghi rõ về bản quyền tác giả hoặc các thành viên có thể liên hệ trực tiếp với ban quản trị.

(Tác giả: Tutorials To Learn)